1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Liên hệ bán hàng: +84.258.3881176

Nhóm sản phẩm

Thành tựu đạt được

Nước mắm 584 Nha Trang chất lượng hợp chuẩn, hướng đến xuất khẩu

 

Nước mắm là một loại sản phẩm cổ truyền mang đậm nét bản sắc văn hóa dân tộc Việt và đã trở thành một loại gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình.

            Một trong những đặc sản của vùng Vịnh Nha Trang phải kể đến một sản phẩm đã vang danh trên các vùng miền trong cả nước đó là nước mắm Nha Trang.

            Ngày nay nước mắm Nha Trang không những tiêu thụ trong nội địa mà đang hướng tới xuất khẩu ra các vùng miền trên thế giới.

            Trong chương trình trình hỗ trợ cạnh tranh toàn cầu ( GCF ) của chính phủ Đan Mạch hỗ trợ các hộ sản xuất nước mắm tại Nha Trang- Khánh Hòa nâng cao chất lượng sản phẩm, sản xuất hợp chuẩn hướng đến xuất khẩu nước mắm.

            Ngày 03/08/2013, Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang đã tổ chức hội thảo với tiêu đề “ Nâng cao chất lượng nước mắm Nha Trang hợp chuẩn hướng đến xuất khẩu “ tại Nha Trang . Trong chương trình hội thảo này đã tập hợp hơn 30 hộ sản xuất nước mắm tại thành phố Nha trang nhằm mục đích hướng dẫn bà con sản xuất ra sản phẩm nước mắm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp với codex Việt nam, định hướng cho việc xuất khẩu nước mắm.

            Qua chương trình tập huấn lần này sẽ nâng cao nhận thức của bà con sản xuất nước mắm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất nước mắm theo đúng qui trình hợp chuẩn, từng bước bán sản phẩm này ra nước ngoài.

Trọng Thanh.